Điều khoản

Khi truy cập vào Banthang tv, hãy đảm bảo rằng bạn đã biết và đồng ý với những điều khoản và quy định do trang đưa ra. Chúng tôi  sẽ không chịu trách nhiệm cho bất cứ ai có hành vi cố gắng truy cập trang web khi không đáp ứng đủ điều kiện.

Đã đủ 18 tuổi

Để có được một sân chơi lành mạnh, không vi phạm pháp luật, chúng tôi chỉ chấp nhận những thành viên đã đủ 18 trở lên. Để tránh làm ảnh hưởng đến bản thân và trang web, bạn không nên cố gắng truy cập khi chưa đủ tuổi.

Đảm bảo quyền riêng tư

Sau khi người dùng đăng ký thành viên thành công, chúng tôi sẽ đưa ra một cam kết về việc bảo mật các thông tin cá nhân một cách tuyệt đối. Banthang tv muốn có được niềm tin của người dùng để đồng hành trong thời gian dài.

Là đơn vị hỗ trợ cho bên thứ ba

Website của chúng tôi là đơn vị cung cấp người chơi cho các nhà cái hay còn được gọi là bên thứ ba. Đồng thời cũng là nơi hỗ trợ các cược thủ tìm được những sân chơi chất lượng nhất thị trường.

Khi truy cập vào trang web cho chúng tôi cung cấp, bạn sẽ phải thực hiện đúng các quy định do họ đề ra. Chúng tôi không kiểm soát trang web và sẽ không chịu trách nhiệm cho bất cứ tình huống thiệt hại nào nảy sinh giữa người dùng và trang web.

Nghĩa vụ của người dùng đối với Banthang tv

Khi truy cập trang, bạn có trách nhiệm xem kỹ các điều khoản của trang để đảm bảo quyền lợi của bản thân. Người dùng không được phép lấy các thông tin trên diễn đàn cung cấp đến đối tượng khác dưới bất kỳ hình thức nào.

Đối với nội dung được cung cấp bởi người dùng, bạn cần nắm rõ các điều khoản:

  • Không phổ biến các thông tin sai sự thật, cso khả năng gây hiểu nhầm
  • Tránh các nội dung vi phạm bản quyền, phi phạm pháp luật
  • Bạn là tác giả và là chủ sở hữu của toàn bộ các nội dung được cung cấp bởi tài khoản người dùng
  • Nghiêm cấm đăng tải nội dung đe dọa, phân biệt, nói xấu, thù địch hoặc các nội dung người lớn, có tính bôi nhọ,…
  • Trong trường hợp xảy ra mất mát, thiệt hại liên quan tới thông tin do người dùng cung cấp, tài khoản ấy sẽ phải chịu toàn bộ trách nhiệm.

Giải đáp thắc mắc và khiếu nại của người dùng

Tại trang chủ, chúng tôi có mục Liên hệ để anh em có thể khiếu nại hoặc đặt câu hỏi liên quan đến thị trường. Banthang tv sẽ giải đáp toàn bộ các thắc mắc của người dùng sớm nhất có thể.

Ngoài ra, các khiếu nại cũng sẽ được đưa ra hướng xử lý cụ thể và chính xác để hai bên không còn khúc mắc. Với tiêu chí chú trọng đến việc đồng hành lâu dài, chúng tôi sẽ cố gắng hơn để giúp trang trở nên hoàn hảo.

Để tìm hiểu thêm về Bàn Thắng TV, bạn có thể tìm đọc: