giá vé xem đá bóng sân mỹ đình

Vé xem bóng đá sân Mỹ Đình bao nhiêu tiền năm 2023?

Vé xem bóng đá sân Mỹ Đình bao nhiêu tiền ở hàng ghế A, B, C, D? Vì sao có sự khác biệt như vậy? Làm thế nào để mua vé? Nếu đây là thắc mắc của bạn thì hãy để Bàn Thắng TV chỉ điểm nhé.

Vé xem bóng đá sân Mỹ Đình bao nhiêu tiền qua các năm?

Giá vé xem bóng đá tại SVĐ Mỹ Đình thường dao động tùy thuộc vào giải đấu, đội bóng thi đấu, vị trí chỗ ngồi và thời điểm mua vé. Dưới đây là một số thông tin về giá vé trung bình tại sân trong vài năm gần đây:

 • Năm 2019, giá vé trung bình cho các trận đấu là khoảng 150.000 – 500.000 VNĐ.
 • Năm 2018, giá vé trung bình dao động từ 200.000 đến 800.000 VNĐ.
 • Năm 2017, giá vé trung bình từ 150.000 đến 500.000 VNĐ.

Lưu ý rằng đây là giá vé trung bình và có thể thay đổi tùy thuộc vào các yếu tố như đã đề cập ở trên.

vé xem bóng đá sân mỹ đình bao nhiêu tiền
Giá vé dao động theo trận

Giá vé xem đá bóng sân Mỹ Đình hôm nay

Theo thông tin mới nhất thì giá vé xem bóng đá tại SVĐ Mỹ Đình hiện nay được chia thành 4 mệnh giá tương ứng với 4 vị trí ngồi khác nhau.

a/ Vé xem bóng đá sân Mỹ Đình khán đài C

Giá vé xem bóng đá tại sân khán đài C dao động trong khoảng từ 500.000 đồng/vé đến 1.200.000 đồng/vé, tùy vào vị trí ngồi và giải đấu được tổ chức.

Tuy nhiên, để biết chính xác giá vé cho một trận đấu cụ thể, bạn có thể truy cập trang web của Liên đoàn bóng đá Việt Nam hoặc các đại lý bán vé để xem thông tin chi tiết.

b/ Vé vào sân Mỹ Đình bao nhiêu tiền khán đài D?

Giá vé sân Mỹ Đình hôm nay có sự chênh lệch ở những khán đài. Khán đài A được đánh giá là nơi có tầm nhìn tốt và bao quát. Do vậy, vé khán đài A thường sẽ cao hơn những khu vực còn lại.

Nhìn chung, mức vé cho khu vực này sẽ dao động ở mức 500.000 đồng đến 600.000 đồng. Dù cao nhưng vé khu vực này lại nhanh hết, người hâm mộ nên mua sớm để tránh bị mất vé.

sân mỹ đình bao nhiêu tiến
Giá vé các khán đài khác nhau

c/ Vé khán đài A

Giá vé xem bóng đá tại sân Mỹ Đình hôm nay sẽ có sự chênh lệch ở các khu vực khán đài. Khán đài A được đánh giá là nơi có tầm nhìn tốt và bao quát, do đó giá vé ở khán đài này thường sẽ cao hơn so với những khu vực khác.

Thường thì giá vé cho khu vực này sẽ dao động trong khoảng từ 500.000 đồng đến 600.000 đồng. Mặc dù giá vé ở khu vực này có cao nhưng vẫn được nhiều người yêu bóng đá săn đón, nên khán giả nên mua vé sớm để tránh bị hết vé.

Giá vé dao động trong khoảng từ 500.000 đồng/vé cho những vị trí ngồi thấp nhất lên đến 1.200.000 đồng/vé cho những vị trí ngồi cao nhất. Bạn nên kiểm tra kỹ thông tin giá vé trước khi mua để tránh mua phải vé giả hoặc vé với giá cao hơn so với giá chính thức.

d/ Giá vé vào xem bóng đá sân Mỹ Đình khán đài B

Bet thủ chỉ cần móc hầu bao đủ số mốc quy định, dù thắng hay bại sẽ có thưởng lên tới 28.888.000 VND. Đặc biệt chỉ cần hoàn thành duy nhất 1 vòng cược là sẽ mang tiền về ví.

Yếu tố ảnh hưởng đến giá vé xem bóng đá sân Mỹ Đình

Có nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng đến giá vé SVĐ Mỹ Đình. Dưới đây là một số yếu tố chính:

 • Giải đấu: Giá vé có thể khác nhau tùy thuộc vào giải đấu được tổ chức tại sân. Ví dụ, giá vé cho các trận đấu tại V-League có thể khác với giá vé cho các trận đấu quốc tế, như World Cup hoặc AFF Cup.
 • Đối thủ: Đội bóng đối thủ cũng có thể ảnh hưởng đến giá vé. Nếu đội bóng đối thủ có tên tuổi lớn hoặc đang đứng đầu bảng xếp hạng, giá vé có thể cao hơn.
 • Vị trí ngồi: Giá vé cũng phụ thuộc vào vị trí ngồi của khán giả. Vị trí ngồi đẹp hơn, gần sân và có tầm nhìn tốt hơn thường có giá vé cao hơn so với các vị trí khác.
 • Thời gian: Thời gian diễn ra trận đấu cũng có thể ảnh hưởng đến giá vé. Ví dụ, giá vé cho các trận đấu diễn ra vào cuối tuần hoặc đêm khuya có thể cao hơn so với các trận diễn ra vào giữa tuần hoặc buổi chiều.
 • Tình trạng kinh tế: Tình trạng kinh tế của đất nước cũng có thể ảnh hưởng đến giá vé. Nếu nền kinh tế đang phát triển mạnh, người dân có thể dễ dàng chi tiêu nhiều hơn cho các hoạt động giải trí, dẫn đến giá vé cao hơn. Ngược lại, khi nền kinh tế suy thoái, giá vé có thể giảm xuống để thu hút khán giả.
bán vé xem bóng đá sân mỹ đình
Nhiều yếu tố ảnh hưởng tới giá vé

Mua vé xem bóng đá sân Mỹ Đình có khó không?

Việc mua vé không quá khó khăn nếu bạn biết cách và có thực hiện các bước đúng quy trình. Dưới đây là một số lưu ý giúp bạn dễ dàng:

 • Xác định giá và thời gian của trận đấu bạn muốn xem: Trước khi mua vé cần xác định rõ giá, thời gian và địa điểm diễn ra trận đấu muốn xem.
 • Kiểm tra thông tin và giá vé: Bạn có thể truy cập trang web chính thức của các đại lý bán vé hoặc các trang web bán vé trực tuyến để kiểm tra thông tin về giá vé, vị trí chỗ ngồi và các thông tin khác.
 • Mua vé trực tuyến hoặc tại các điểm bán vé thông qua các trang web bán vé hoặc đến trực tiếp các điểm bán vé tại sân vận động hoặc các đại lý.
 • Thanh toán và nhận vé: Sau khi chọn được vị trí chỗ ngồi và hoàn tất quá trình mua vé cần thanh toán và nhận vé. Thông thường có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc chuyển khoản.

Nếu gặp khó khăn hoặc thắc mắc khi mua vé, bạn có thể liên hệ với các đại lý bán vé hoặc trung tâm hỗ trợ để được giải đáp và hỗ trợ.

Điều kiện mua vé vào sân Mỹ Đình là gì?

Để mua được vé vào sân vận động Mỹ Đình, bạn cần phải đáp ứng một số điều kiện sau:

 • Đủ tuổi: Người mua vé phải đủ 18 tuổi hoặc được phép mua vé từ phía người có thẩm quyền nếu chưa đủ 18 tuổi.
 • Có chứng minh thư nhân dân hoặc giấy tờ tương đương để đăng ký mua vé: Để mua vé, bạn phải cung cấp thông tin cá nhân chính xác và đầy đủ, bao gồm họ tên, số điện thoại, địa chỉ và số CMND hoặc giấy tờ tương đương.
 • Mua vé tại các điểm bán vé chính thức: Vé vào sân Mỹ Đình chỉ được bán tại các điểm bán vé chính thức, bao gồm các trung tâm thương mại, các siêu thị và hệ thống trực tuyến.
 • Thanh toán bằng tiền mặt hoặc thẻ: Có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc thẻ tại các điểm bán chính thức.
 • Tuân thủ quy định của sân vận động: Khi vào sân xem bóng đá cần tuân thủ quy định của SVĐ bao gồm không mang theo vật cấm, không hút thuốc lá, không đốt pháo sáng và không gây rối trật tự trên khán đài.

Lưu ý rằng các điều kiện mua vé có thể thay đổi tùy thuộc vào từng giải hoặc từng trận đấu cụ thể. Bạn nên kiểm tra kỹ thông tin trước khi mua vé để tránh bị từ chối vào sân.

giá vé xem đá bóng sân mỹ đình
Có nhiều cách mua vé

Bán vé xem bóng đá sân Mỹ Đình ở đâu?

Bạn có thể mua vé xem đá banh thông qua các kênh sau:

 • Trực tiếp tại sân vận động và mua tại các quầy bán vé.
 • Trang web bán vé trực tuyến: Các đại lý vé trực tuyến như Vé Mỹ Đình, Ticketbox, hay 123Ve cung cấp dịch vụ bán vé trực tuyến. Truy cập vào các trang web này để mua vé và lựa chọn vị trí chỗ ngồi.
 • Các đại lý vé: Ngoài các kênh trên cũng có thể mua vé thông qua các đại lý vé bán lẻ như các cửa hàng hoặc các siêu thị, trung tâm thương mại.

Lời kết

Vé xem bóng đá sân Mỹ Đình bao nhiêu tiền đều đã biết. Vậy nên chúng ta có thể chủ động về tài chính cũng như cách để sở hữu một tấm vé cực xịn rồi đấy.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *